Mang tri thức phục vụ khách hàng

Tin Tức Hoạt Động

Liên kết

Liên Hệ Tư Vấn

Sự kiện đặc biệt

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CHUẨN VIỆT – VIETVALUES, NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Ngày  24/6/2016 vừa qua tại Hà Nội, Bộ Tài Chính và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) kết hợp tổ chức Hội nghị tổng kết - Lễ kỷ niệm 25 năm kiểm toán độc lập ngành kiểm toán (1991 – 2016). 
Trong dịp này Bộ Tài chính đã khen thưởng các công ty và cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động ngành suốt thời gian qua. Riêng Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư vấn Chuẩn Việt (VIETVALUES) – thành viên của Hãng Kiểm toán quốc tế REANDA– được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ trao tặng về những đóng góp tích cực cho hoạt động xây dựng và phát triển nghề nghiệp kiểm toán độc lập cho giai đoạn 2011 – 2016.
Đây là vinh dự cho toàn thể cán bộ - công nhân viên của công ty, đồng thời là nguồn cổ vũ to lớn cho toàn thể nhân viên công ty trong việc nâng cao chất lượng và sự phát triển vững mạnh của Công ty, cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của hoạt động Kiểm toán độc lập tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ngoài bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ trao tặng cho Công ty, Bộ Tài chính còn trao bằng khen cho một số cá nhân có có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp cho hoạt động xây dựng và phát triển nghề nghiệp Kiểm toán độc lập Việt nam giai đoạn 2011 – 2016, trong đó, Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư vấn Chuẩn Việt có 2 cá nhân được khen thường là

  • Ông Nguyễn Thanh Sang – Tổng Giám đốc 
  • Ông Nguyễn Thanh Hồng -  Phó Tổng giám đốc công ty.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam – VACPA, trao tặng Giấy khen cho một số cá nhân sau:
1.    Ông Huỳnh Trúc Lâm – Phó Tổng Giám Đốc
2.    Ông Trần Bá Quảng - Phó Tổng Giám Đốc
3.    Ông Trần Văn Hiệp – Trưởng Phòng
4.    Ông Đào Vũ Thiên Long – Trưởng Phòng.