Mang tri thức phục vụ khách hàng

Tin Tức Hoạt Động

Liên kết

Liên Hệ Tư Vấn

Tuyển dụng nhân viên

Tuyển dụng thực tập sinh năm 2021

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt – VIETVALUES, thành viên của JPA INTERNATIONAL, có trụ sở tại Pháp, là 1 trong số ít công ty được UBCKNN cho phép kiểm toán doanh nghiệp niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, với quy mô trên 100 nhân viên. Công ty bao gồm trụ sở chính tại Tp. HCM, Chi nhánh Hồ Chí Minh, Chi nhánh Hà Nội và Chi nhánh Đà Nẵng cũng như các Văn phòng tại Phan Thiết, Tây Ninh, Tiền Giang…
Chương trình tuyển dụng Thực tập sinh của chúng tôi mang lại cho sinh viên đại học cơ hội để trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và khám phá sâu hơn về thế giới việc làm.
Chúng tôi mang đến cơ hội thực tập Kiểm toán cho tất cả những sinh viên năm cuối tại Văn phòng Hồ Chí Minh. Trong thời gian thực tập này bạn sẽ được tham gia các dự án tiếp cận Khách hàng để khám phá tầm ảnh hưởng của VIETVALUES tới Khách hàng, nền kinh tế và cộng đồng cùng sự hỗ trợ của các anh/chị nhân viên VIETVALUES. 
Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ đánh giá những tài năng trẻ và năng động, những người có tiềm năng trở thanh nhân viên chính thức của Công ty, cụ thể như sau:
1 - Đối tượng tiếp nhận:
-    -    Sinh viên năm cuối các chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, Tài chính Doanh nghiệp, Quản trị Tài chính, Quản trị Kế toán…
2 - Tiêu chuẩn lựa chọn:
-    Có khả năng giao tiếp tốt
-    Khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Hoa): thông thạo.
-    Cá tính: năng động, cầu tiến.
3 - Số lượng sinh viên dự kiến tiếp nhận: 25 sinh viên.
4 - Thời gian tiếp nhận:
-    Thời gian nhận hồ sơ thực tập: từ ngày 26/10/2020 đến ngày 30/11/2020
-    Thời gian thực tập: từ ngày 10/12/2020 đến ngày 28/04/2021
5 - Hồ sơ xin thực tập:
-     Bảng thông tin ứng viên (Theo mẫu đính kèm)
-     Đơn đăng ký thực tập.
-    Sơ yếu lý lịch (tự khai) trong đó ghi rõ địa chỉ thường trú và địa chỉ liên lạc hiện tại, số điện thoại liên lạc (có dán ảnh 3x4).
-    Bảng điểm (bản sao).
-    Giấy giới thiệu của trường/thư giới thiệu của giảng viên (nếu có)
-    Giấy khám sức khoẻ.
-    Bản sao các bằng cấp liên quan (nếu có)
-    2 ảnh 3*4
Lưu ý : Hồ sơ đăng ký gửi trực tiếp hoặc qua Email cho chị Hoàng Thị Ngọc Dung (Không trả lại hồ sơ) thông tin bên dưới :
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 10 năm 2020.

Nguyễn Thanh Sang
Tổng Giám đốc

Liên Hệ
Hoạt động nổi bật
Báo cáo Minh bạch năm 2019 ngày 25/9/2020 Tuyển dụng thực tập sinh năm 2021 NHỮNG ĐIỂM MỚI CUA LUẬT CHỨNG KHOÁN 2019 UBCK NN chấp thuận cho Vietvalues được kiểm toán đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán năm 2020 (đợt 1) Những điểm chính TT 68/2019/TT-BTC về HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ khi cung cấp hàng hoá, dịch vụ Vietvalues – Chung tay sức khoẻ cộng đồng với bà con Bình Phước Tuyển dụng thực tập sinh năm 2020 Chính Sách Thuế GTGT Khi Chuyển Đổi Loại Hình Doanh Nghiệp Điểm Mới Của Thông tư số 87/2018/TT-BTC Ngày 27/9/2018 Về Cưỡng Chế Thi Hành Quyết Định Hành Chính Thuế