Mang tri thức phục vụ khách hàng

Tin Tức Hoạt Động

Liên kết

Liên Hệ Tư Vấn

Sinh hoạt giải trí

VIETVALUES’s CUP 2013 – chia sẻ niềm vui, hạnh phúc

Một mùa giải bóng đá Vietvalues’ Cup đã qua nhưng để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc riêng và ấn tượng mạnh mẽ bởi không khí hào hứng, sôi nổi trong và ngoài sân cỏ.

Đặc biệt năm nay, mọi người như hòa nhập chung vào một theo dõi suốt quá trình giải đấu diễn ra. Không khí ngoài sân năm nay nóng hơn cả trong sân cỏ là nhờ đội ngũ cổ động viên với phần so tài vui nhộn chuẩn bị chuyên nghiệp từ trang phục đến dụng cụ đã tiếp thêm năng lượng cho các cầu thủ thi đấu đầy nhiệt huyết vì các cổ động viên thân yêu. “CÁC BẠN THẬT VUI VÀ NHIỆT TÌNH, CHÚNG TÔI MUỐN ĐƯỢC GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN” Một lời đề nghị chân thành của một đội bóng khác ngoài giải đấu!

VIETVALUES’ CUP đã lan tỏa và thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và hết mình trong thể thao, chuyên nghiệp trong phong cách.

Mỗi thành viên đều cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc trong đại gia đình VIETVALUES GROUP. Chúng ta là một cùng nhau chia sẻ hạnh phúc và thành công. “WE ARE ONE, TOGETHER WE GO”.

Liên Hệ
Hoạt động nổi bật
NHỮNG ĐIỂM MỚI CUA LUẬT CHỨNG KHOÁN 2019 UBCK NN chấp thuận cho Vietvalues được kiểm toán đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán năm 2020 (đợt 1) Những điểm chính TT 68/2019/TT-BTC về HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ khi cung cấp hàng hoá, dịch vụ Vietvalues – Chung tay sức khoẻ cộng đồng với bà con Bình Phước Tuyển dụng thực tập sinh năm 2020 Chính Sách Thuế GTGT Khi Chuyển Đổi Loại Hình Doanh Nghiệp Điểm Mới Của Thông tư số 87/2018/TT-BTC Ngày 27/9/2018 Về Cưỡng Chế Thi Hành Quyết Định Hành Chính Thuế Tuyển dụng thực tập sinh năm 2019 (đợt 2) VIETVALUES tổ chức dã ngoại 2015