Mang tri thức phục vụ khách hàng

Tin Tức Hoạt Động

Liên kết

Liên Hệ Tư Vấn

Sinh hoạt giải trí

Ngày hội gia đình VIETVALUES GROUP

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, trong sáng, lành mạnh trong tập thể nhân viên và thông qua ngày hội nhằm giúp cho toàn thể nhân viên Vietvalues Group có cơ hội giao lưu, chia sẽ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống, sau những ngày làm việc căng thẳng, Ban giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt – VIETVALUES, đã tổ chức ngày hội Gia đình VIETVALUES GROUP, với sự tham gia của tất cả thành viên trong Đai gia đình VIETVALUES, tại khu Du lịch Bình Quới – Thanh Đa (Quận Bình Thạnh – Tp.HCM) vào ngày 18/10/2014. Trong ngày hội này, các bạn tham gia thi nấu ăn cho bữa cơm gia đình, mỗi đội gồm 2 bạn, 1 nam và 1 nữ. Nhờ có ngày này, các bạn Nam đã trỗ tài nấu ăn, chẳng kém gì các bạn nữ, cũng như chẳng kém trong công việc chuyên môn. Nhìn các bạn nam nấu ăn chẳng kém gì các đầu bếp chuyên nghiệp. Các bạn biết đứng bếp chính nè, các món ăn gia đình các bạn nấu sao mà ngon ơi thật là ngon. Hy vọng các bạn nam này ngày nào cũng nấu ăn cho bà xã, gia đình, nhằm chia sẽ bớt công việc gia đình cho nhau và tạo sự gắn kết, yêu thương gia đình.  
Ngoài ra, các bạn còn tham gia các trò chơi vận động như đập ống heo, nhảy bao bố, đạp bong bóng ….vui ơi thật là vui.
Ngày hội kết thúc, các thành viên trong gia đình VIETVALUES GROUP  thật là vui vẻ, tạo sự thoải mái, thông hiểu và tinh thần đoàn kết hơn.

Một số hình ảnh của ngày hội gia đình VIETVALUES GROUP

 

Liên Hệ
Hoạt động nổi bật
NHỮNG ĐIỂM MỚI CUA LUẬT CHỨNG KHOÁN 2019 UBCK NN chấp thuận cho Vietvalues được kiểm toán đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán năm 2020 (đợt 1) Những điểm chính TT 68/2019/TT-BTC về HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ khi cung cấp hàng hoá, dịch vụ Vietvalues – Chung tay sức khoẻ cộng đồng với bà con Bình Phước Tuyển dụng thực tập sinh năm 2020 Chính Sách Thuế GTGT Khi Chuyển Đổi Loại Hình Doanh Nghiệp Điểm Mới Của Thông tư số 87/2018/TT-BTC Ngày 27/9/2018 Về Cưỡng Chế Thi Hành Quyết Định Hành Chính Thuế Tuyển dụng thực tập sinh năm 2019 (đợt 2) VIETVALUES tổ chức dã ngoại 2015